Schhcompetition.com là trang thông tin cung cấp thông tin làm đẹp miễn phí cho mọi người với địa chỉ http://schhcompetition.com. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ trên website, bạn cần tuân thủ các điều khoản và quy định của chúng tôi. Bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây, các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào, sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web.

1. Bản quyền

Website và các thông tin, ứng dụng được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của Schhcompetition.com, tôi không cho phép sao chép hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Schhcompetition.com dưới mọi hình thức. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu bạn cho rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giải quyết hợp lí.

2. Sử dụng dịch vụ

Tất cả các tài nguyên, dịch vụ thuộc Schhcompetition.com là hoàn toàn miễn phí, tổng hợp lại từ các nguồn tin cậy trong nước và ngoài nước. Chúng tôi cam kết không THU PHÍ dưới mọi hình thức đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nội dung sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp.

Bạn không được phép sử dụng trái phép hoặc có hành vi phá hoại các dịch vụ, tài nguyên của Schhcompetition.com.

* Ví dụ: không được gây trở ngại cho Dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản.
3. Bài viết đăng tải

Các nội dung phản hồi của thành viên không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào khác; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.

Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm với các bài viết/phản hồi được gửi tới và đăng lên trên website. Người viết phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý, quyền sở hữu trí tuệ của nội dung đăng tải. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện tụng có liên quan tới vấn đề bản quyền, ban quản trị sẽ xét duyệt và xử lý tùy vào từng trường hợp vi phạm. Mức độ xử lý có thể xóa bài viết hoặc khóa tài khoản thành viên.

Không tuyên truyền, đăng tải trên bài viết/phản hồi/bình luận những thông tin phạm luật, phỉ báng, nói xấu, nội dung khiêu dâm, tranh ảnh không lành mạnh, không đúng đắn, đồ trụy, quấy rối, hay những thông tin có hại tác động vào quyền riêng tư, lăng mạ, kích động hay các nội dung tương tự.