Schhcompetition cam kết rằng mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được lưu trữ trong dữ liệu khách hàng của chúng tôi sẽ không được chia sẻ cho bất kì cá nhân hoặc doanh nghiệp nào với bất kì lý do gì.

Là người sử dụng website schhcompetition, bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều kiện, điều khoản như mô tả bên dưới. Việc từ chối tuân thủ các qui định trên đồng nghĩa với việc bạn không được phép truy cập website schhcompetition nữa. Ngoài ra, sau thời điểm các điều chỉnh trong quy định này được thực hiện, việc bạn tiếp tục sử dụng website schhcompetition sẽ được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện được thay đổi.
THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các loại thông tin cá nhân bạn được yêu cầu cung cấp nhằm mục đích đăng kí trên website schhcompetition và/hoặc truy cập vào một số tính năng của website bao gồm, nhưng không giới hạn: 1)Tên 2) Địa chỉ email 3) Địa chỉ nhà 4) Số điện thoại 5) Tuổi 6) Giới tính hoặc 7) Thông tin cá nhân khác. Bằng việc cung cấp các thông tin được yêu cầu đến trang web: schhcompetition.com, bạn đã đồng ý với các mục đích sử dụng thông tin của chúng tôi như để điều chỉnh (tuổi, giới tính..) các gói ưu đãi và cải tiến các sản phẩm phù hợp.

Mặc dù schhcompetition cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn, nhưng vui lòng lưu ý rằng việc tiết lộ các thông tin cá nhân ra khu vực mở của website schhcompetition (như diễn đàn có các chat room, bảng công bố thông tin, diễn đàn trực tuyến, hoặc các công nghệ tương tác khác), bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm và nhận thức được khả năng thông tin cá nhân của mình bị lan truyền ngoài ý muốn. schhcompetition sẽ không chịu trách nhiệm cho việc bên thứ ba thu thập và sử dụng thông tin, gửi cho bạn những tin nhắn không mong muốn, quảng cáo và các hình thức thông tin khác. Ngoài ra, schhcompetition không xác nhận hoặc hỗ trợ bên thứ ba đăng các liên kết, nội dung, dịch vụ hoặc các chương trình của họ.
VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thông tin chúng tôi nhận được từ bạn chỉ được sử dụng với mục đích cải tiến sản phẩm và cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn. Một khi thông tin của bạn được cập nhật trong hệ thống dữ liệu khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn SMS định kì và email về sản phẩm mới, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi đặc biệt và/hoặc các sự kiện sắp diễn ra như: các cuộc thi, lễ kỉ niệm, …Chúng tôi cũng có thể liên lạc thông qua các khảo sát nhằm tham khảo ý kiến của bạn về dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ tiềm năng mới.

schhcompetition không bán, thuê hoặc cho thuê danh sách khách hàng cho bên thứ ba. schhcompetition đôi khi sẽ thay mặt đối tác kinh doanh liên lạc với bạn về một ưu đãi cụ thể nào đó mà có thể bạn cảm thấy hứng thú. Trong trường hợp đó, thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Ngoài ra, schhcompetition có thể chia sẽ thông tin với đối tác đáng tin cậy để họ giúp chúng tôi phân tích thống kê dữ liệu, gửi email hoặc thư đến bạn, hỗ trợ khách hàng hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba đều không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ sử dụng với mục đích của Circlek K Việt Nam. Họ cũng được yêu cầu phải giữ bảo mật những thông tin này.
THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Vui lòng lưu ý rằng schhcompetition hoàn toàn có quyền thay đổi Chính Sách Bảo Mật này mà không cần sự đồng ý của bạn hoặc thông báo trước. Chính sách này có thể thay đổi định kì và chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên xem lại. Tất cả các thay đổi sẽ được công bố cùng với ngày hiệu lực, có thể là ngay lập tức.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

schhcompetition rất hoan nghênh những nhận xét liên quan đến Chính Sách Bảo Mật này. Nếu bạn nghĩ rằng schhcompetition chưa tuân thủ chính sách đã cam kết, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@schhcompetition.com. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết kịp thời và khắc phục vấn đề.